Dịch vụ bảo vệ ngày Tết của Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. 

Tết Dương lịch, Tết Cổ truyền là thời điểm để các hộ gia đình có thời gian nghỉ ngơi, sum vầy cùng nhau sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, là dịp để con cháu xa quê gác công việc để về đoàn tụ cùng với gia đình. Vào thời điểm này, toàn bộ các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước đều cho công nhân nghỉ làm.

Ngoài ra đây cũng là dịp để các gia đình tổ chức các chuyến du lịch nghỉ dưỡng để chuẩn bị cho một năm mới khởi đầu tràn đầy năng lượng.

Người nổi tiếng cũng thường có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ để đi chúc Tết, du xuân.

Một số điểm bán hàng hóa tết cũng cần thuê bảo vệ trông coi hàng hóa, quá trình vận chuyển cũng như các hoạt động mua bán trong dịp Tết.

Dịp tết cũng sẽ là cơ hội tốt để những kẻ xấu đột nhập, ăn trộm khi không có người trong nhà.

Chính vì những yếu tố trên nên ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ ngày Tết càng trở nên phổ biến.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết (1)
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết (1)

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 chúng tôi cung cấp các loại hình bảo vệ ngày Tết gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà, biệt thự, villa,… ngày tết trong thời gian chủ vắng nhà.
 • Bảo vệ, chăm sóc các chậu hoa, cây cảnh, vật nuôi, … trong gia đình của khách hàng.
 • Bảo vệ các công xưởng, kho hàng, xí nghiệp, nhà máy, cơ sở kinh doanh, văn phòng công ty, cửa hàng, … trong thời gian nhân viên nghỉ Tết.
 • Cung cấp các hình thức bảo vệ ngày tết theo yêu cầu của khách hàng, …
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết cho các trung tâm thương mại, siêu thị, quán ăn, quán coffee, nhà hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư.
 • Bảo vệ cho các công trình xây dựng, kho vật tư, … ngày Tết.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết tại các sự kiện, event, đêm nhạc hội đón tết, ca khai trương, trường trình âm nhạc, triển lãm, khuyến mãi tri ân, …
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết (2)
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết (2)

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ ngày Tết

 • Đảm bảo nguyên vẹn tài sản của quý khách hàng. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ canh gác cổng chính, tuần tra và có trách nhiệm bảo vệ toàn bộ tài sản được khách bàn giao.
 • Cập nhật báo cáo hằng ngày cho chỉ huy, chủ nhà, chủ cơ quan, nhà kho, xí nghiệp về tình hình an ninh, hệ thống điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như tình trạng tài sản trong quá trình bảo vệ.
 • Hỗ trợ chăm sóc các chậu hoa cây cảnh, vật nuôi của chủ nhà.
 • Hạn chế tối đa hư hại từ trong và ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ dịp tết của công ty chúng tôi chính là phương án tối ưu để đảm bảo an toàn về tài sản, tránh thất thoát, sự cố không đang có xảy ra… giúp mang lại khoảng thời gian nghỉ tết trọn vẹn nhất của bạn với người thân, bạn bè.

Bảo vệ Yuki Sepre 24 là Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, luôn đưa sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động. Cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả. Giúp khách hàng yên tâm gửi trọn niềm tin, tài sản có giá trị của mình cho chúng tôi trong suốt thời gian nghỉ Tết.

Nếu như quý khách có nhu cầu tìm Công ty bảo vệ hoặc cần báo giá thuê bảo vệ ngày Tết 2021. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0888.3444.68 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *