Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các chung cư, cao ốc, tòa nhà, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ tràn đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm và có nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự tin dùng và đánh giá cao từ các đối tác và khách hàng.

Số lượng nhân viên của đơn vị chúng tôi đang dần tăng trưởng nhanh chóng qua mỗi năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại đơn vị chúng tôi đều biết và công nhận rằng dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 đã cung cấp đầy đủ và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi gấp nhiều lần so với các công ty bảo vệ khác. Điều đó khiến cho mỗi nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín cho Yuki Sepre 24 và khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ tòa nhà, văn phòng và cao ốc

 • Đón tiếp khách hàng bằng thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn khách hàng gửi xe đúng chỗ và hướng dẫn khách đến bộ phận lễ tân để làm các thủ tục đăng ký. Khi khách cần hỗ trợ thì đưa khách đến nơi cần gặp.
 • Khách đến tòa nhà nếu mang theo các tài sản thì bắt buộc phải đăng ký và kiểm tra đối chiếu tài sản lúc ra vào tòa nhà. Yêu cầu khách tuân thủ đầy đủ những quy định về an ninh trật tự cũng như an toàn về vấn đề phòng chống cháy nổ.
 • Đối với những cán bộ, nhân viên ra vào tòa nhà để làm việc: Yêu cầu tuân thủ đầy đủ các quy định mà công ty và tòa nhà đưa ra, phải bắt buộc đeo thẻ để chứng minh, giữ gìn trật tự an ninh chung, phòng chống các vấn đề cháy nổ.
 • Tuần tra nhằm ngăn chặn có người xấu đột nhập vào tòa nhà.
 • Nhiệm vụ ở bãi xe: hướng dẫn các phương tiện sắp xếp đúng nơi quy định của bãi xe. Ghi vé cho tất cả các phương tiện ra vào tòa nhà. Kiểm soát tất cả các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà (1)
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà (1)

Vị trí tuần tra tòa nhà, chung cư

 • Thường xuyên tuần tra giám sát hoạt động của các nhân viên, khách ra vào toà nhà.
 • Phát hiện sớm, ngăn chặn những trường hợp ra vào bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại…trong toà nhà.
 • Thường xuyên kiểm tra các hệ thống an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, lối thoát hiểm, hành lang, cầu thang, … nhằm phát hiện các vấn đề, sự cố hư hỏng xảy ra để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà sửa chữa hoặc tìm cách khắc phục.
 • Thường xuyên tuần tra và nhắc nhở mọi người chấp hành các nội quy quy định chung của toà nhà.
 • Luôn giữ liên lạc với các bảo vệ ở vị trí khác nhằm yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.
 • Nếu phát hiện những người có biểu hiện, nghi vấn có liên quan đến hình thức trộm cắp, phá hoại tài sản thì phải báo ngay có cấp trên để lập kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ kịp thời.
 • Sẵn sàng phối hợp với các bộ phận khác khi tòa nhà xảy ra sự cố, …

Nếu như quý khách có nhu cầu tìm Công ty bảo vệ hoặc cần báo giá thuê bảo vệ tòa nhà. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0888.3444.68 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *