Công ty Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tình giúp sự kiện của quý khách được diễn ra tốt đẹp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Công ty Yuki Sepre 24 đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện bao gồm các lễ hội, chương trình âm nhạc, hội chợ, hội nghị, khai trương, triển lãm, giới thiệu sản phẩm, … trong và ngoài trời. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghành. Cung cấp các trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm, tận tình sẽ giúp khách hàng đảm bảo an ninh trật tự để cho sự kiện được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Yuki Sepre 24

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là tập hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ để trải đều xung quanh, trong và ngoài khu vực diễn ra sự kiện nhằm kiểm soát, quản lý an ninh trật tự, hướng dẫn chỗ ngồi cho khách, bảo vệ các khách mời đặc biệt, các nhân vật chính trong sự kiện. Đồng thời bảo vệ phải luôn quan sát, đề phòng, để kịp thời ngăn chặn những kẻ xấu có ý định trộm cắp, phá hoại sự kiện hoặc làm mất trật tự công cộng, …

Tùy vào tính chất của từng vị trí cụ thể của các nhân viên bảo vệ trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như: áo chống đạn, dùi cui điện, gậy sắt, bộ đàm từ xa, đèn pin, súng điện, gậy sáng điều phối xe, gậy thép 3 khúc, bình xịt hơi cay, …

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Để mang tới dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện của Yuki Sepre 24 đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe, nhạy bén, đạo đức tốt, nghiêm chỉnh trong công việc nhưng vẫn đảm bảo vẫn lịch sự, hòa nhã, thân thiện với mọi người.

  • Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đã được huấn luyện tại các lớp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo các kỹ năng xử lý tình huống để đảm bảo tự tin và chủ động xử lý các tình huống và sự cố xấu xảy ra.
  • Nhân viên đều được huấn luyện tại khóa bảo vệ sự kiện chuyên sâu của công ty Yuri Sepre 24.
  • Nhân viên đã được huấn luyện sử dụng thành thạo các thiết bị bảo vệ như roi điện, gậy sáng điều phối xe, gậy sắt, … Đặc biệt là các trang thiết bị chuyên dùng trong các buổi sự kiện để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh.

Trang phục của nhân viên bảo vệ sự kiện

Các nhân viên bảo vệ đều được chúng tôi cung cấp trang phục phù hợp với mỗi sự kiện, đặc biệt là tại những sự kiện lớn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động yêu cầu trang phục bảo vệ sao cho hợp lý.

  • Quần, áo, mũ thông thường: Phù hợp với các sự kiện trong và ngoài trời, các sự kiện nhỏ và vừa, …
  • Quần đen, áo trắng, cà vạt, vest đen: Phù hợp cho các sự kiện cần sự sang trọng hoặc bảo vệ cho các cá nhân trong các buổi sự kiện, …
  • Áo chống đạn, mũ chống bạo động: Phù hợp cho các sự kiện có quy mô lớn, có nhiều tính chất phức tạp, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *