Công ty Yuki Sepre 24 cung cấp dịch vụ vận hành và khai thác bãi xe chung cư, bãi xe bệnh viện, bãi xe TTTM, … uy tín, chất lượng, thực hiện đúng cam kết.

Hiện nay, các trung tâm thương mại lớn, tòa cao ốc, chung cư cao cấp mọc lên liên tục ở TP. HCM. Đa số là tự vận hành, quản lý bãi xe hoặc thuê một đơn vị không chuyên. Tuy nhiên, đó là giải pháp tạm thời và bãi xe thông minh cao cấp, chuyên nghiệp tại các đơn vị này là điều cần thiết.

Là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và khai thác bãi xe chung cư, bãi xe bệnh viện, bãi xe TTTM, … Chúng tôi luôn ý thức nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bằng sự trách nhiệm và tận tâm trong công việc, với đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn. Nhiều đơn vị trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi là một minh chứng.

Bảo Vệ An Toàn Tài Sản Của Khách Hàng

 • Thực trạng bãi giữ xe thường tập trung rất đông, nên không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn xảy ra. Hành vi thiếu ý thức của con người như đổ xe mất trật tự dẫn các sự cố lối đi bị tắt nghẽn, xe đậu xát nhau để bị trầy xước hoặc bị hỏng hóc.
 • Kẻ gian trà trộn vào để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản hoặc trộm cắp các linh kiệm xe máy, xe ô tô của khách. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra do xăng dầu rò rỉ, hoặc xe bị hỏng hóc tự phát sinh nhiệt và gây ra sự cố cháy nổ.
 • Tài sản xe gắn máy, xe ô tô của khách hàng gửi giữ được bảo vệ an toàn, tránh được những sự cố bị hư hỏng do hành vi phá hoại hoặc bị trộm cắp. Khách hàng sẽ thực sự được yên tâm để sinh hoạt riêng và làm việc hiệu quả hơn.
 • Tài sản xe máy, xe ô tô của khách gửi giữ tại bãi xe được sắp xếp gọn gàng, trật tự và chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn và tránh được các nguy cơ tổn thất xảy ra.
 • Không những tạo được sự yên tâm cho khách hàng để sinh hoạt riêng và làm việc, mà còn nâng cao sự tiện ích và giá trị cuộc sống của khách hàng.

Các vấn đề cần quan tâm khi thiết kế bãi xe thông minh

 • Lượt xe ra/ vào ở từng thời điểm: ở các tòa nhà văn phòng, cao ốc thì khách hàng sẽ cùng gửi xe và cùng nhận xe vào 1 khoảng thời gian. Tại các chung cư cao cấp, xe ra/ vào không tập trung vào một thời điểm. Dựa trên đặc điểm này để có phương án thiết kế phù hợp.
 • An toàn cháy nổ: ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong xây dựng chung cho nhà cao tầng và tầng hầm, cần thiết phải lắp đặt riêng hệ thống điều khiển báo và tự động cho khu vực đỗ xe.
 • Hệ thống thoát khói, thoát khí phải đảm bảo, bãi xe luôn thông thoáng. Do các tòa cao ốc, chung cư cao cấp đều có bãi xe ở tầng hầm.
 • Hệ thống thoát nước, chống ngập hoạt động tốt. Các bãi xe ở những vùng trũng có khả năng bị ngập nước cũng phải được thiết kế bố trí bơm nước tự động để thoát nước khi xảy ra ngập, đặc biệt quan tâm các tòa nhà cao ốc, chung cư cao cấp tại quận 7, Bình Thạnh, Tân Phú… những nơi thường bị ảnh hưởng của triều cường.
 • Thiết kế cách âm, chống rung: tránh gây khó chịu, ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của khách hàng tại các tòa cao ốc, chung cư.

Lợi ích khi sử dụng bãi giữ xe thông minh

 • Chuyên nghiệp hóa và tạo lòng tin với khách hàng. Đến những nơi sang trọng, cao cấp, khách hàng cũng yêu cầu khắt khe hơn về tiện ích ở đây. Vì vậy, nhất định phải sử dụng hệ thống giữ xe chuyên nghiệp, cao cấp để tương thích với công trình của mình.
 • Tối ưu hóa diện tích bãi xe. Mỗi diện tích đất trống trong bãi xe được tận dụng tối đa sẽ giúp lượng xe gửi vào bãi nhiều hơn, lượng khách hàng được phục vụ nhiều hơn, tránh tình trạng quá tải.
 • Dễ quản lý. Mỗi khu trong bãi xe sẽ được quy định dành cho từng loại xe riêng: xe tay ga, xe số, xe ô tô. Từ đó, việc quản lý trở nên chặt chẽ và an toàn hơn.
 • Tránh tình trạng ùn tắc tại các tòa cao ốc, trung tâm thương mại trong giờ cao điểm.
 • Thuận lợi trong công tác quản lý, kiểm soát lượng xe phục vụ trong bãi hàng tuần, hàng tháng. Kiểm soát doanh thu chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *